“Here We Go!”

admin Last updated on: May 9, 2023

(Xoilac TV) – Fabrizio Romano là ai? Chuyên gia tin tức chuyển nhượng – Twitter xây dựng đế chế tin tức trong ba từ: “Here We Go!”

Các kỳ chuyển nhượng mùa hè và mùa đông là một loạt các sự kiện dành cho các CLB bóng đá trên khắp thế giới khi họ nhắm đến việc mua cầu thủ cũng như giảm tải nhân sự để cải thiện đội hình.

Đối với Fabrizio Romano – chuyên gia tin tức chuyển nhượng hàng đầu thế giới, đây là thời điểm mà anh ấy trở thành tâm điểm của người hâm mộ bóng đá trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022 này, với rất nhiều biến động về mặt nhân sự của cac câu lạc bộ.

Xoilac - Fabrizio Romano xây dựng đế chế tin tức chỉ trong ba từ:

Xoilac – Fabrizio Romano xây dựng đế chế tin tức chỉ trong ba từ: “Here We Go!”

Chuyên gia tin tức 29 tuổi người Ý đã xây dựng một đế chế tin tức tập trung vào những tin tức nóng hổi và theo dõi những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến các câu lạc bộ lớn nhất thế giới.

Romano đã tạo nên một thương hiệu của riêng mình, sản xuất nội dung trên các nền tảng truyền thông xã hội bao gồm Twitter và YouTube, đồng thời đảm nhiệm vai trò chuyên gia chuyển nhượng cho các hãng truyền thông chính thống như CBS SportsThe Guardian.

Thương hiệu được xây dựng dựa trên việc tuân theo từng bước đi của tất cả các câu chuyện xoay quanh các thương vụ chuyển nhượng lớn của bóng đá tại thời điểm đó. Xoilac đã bắt kịp Romano để đăng tải các tin tức của anh ấy với tư cách là một phóng viên bóng đá thường trực.

Fabrizio Romano là ai?

Romano sinh ra ở Naples, Ý và theo học đại học ở Milan trước khi tự mình dấn thân vào lĩnh vực báo chí.

Twitter người Ý đã tự khẳng định mình là người dẫn đầu toàn cầu về lĩnh vực tin tức chuyển nhượng, với 1,12 triệu người đăng ký trên YouTube, 9,7 triệu người theo dõi trên Twitter và 8,9 triệu người theo dõi trên Instagram.

Xoilac - Fabrizio Romano là ai

Xoilac – Fabrizio Romano là ai

Trả lời phỏng vấn Romano nói rằng:

Tôi nhận ra từ khi còn nhỏ rằng tôi muốn trở thành một nhà báo

Bởi vì tôi luôn yêu bóng đá, nhưng tôi đã không đạt đến trình độ chơi bóng chuyên nghiệp. Đó là lý do tại sao tôi ngay lập tức chọn nghề báo. Nhờ trải nghiệm đầu tiên của tôi với một trang web nhỏ vào năm 16 tuổi, nó khiến tôi hiểu rằng đây là con đường của tôi.

Tình yêu của tôi dành cho bóng đá đến từ cha tôi Luigi, một người hâm mộ bóng đá tuyệt vời và luôn đưa tôi đến gần hơn với môn thể thao này.

Romano đã trở thành một cái tên được công nhận trong làng bóng đá, nhưng anh vẫn sống thật với bản thân và không để những áp lực trong sự nghiệp và sự nổi tiếng ảnh hưởng đến công việc hay cuộc sống của mình.

Thành thật mà nói, tôi không cảm thấy áp lực.

Tôi biết, nhờ mạng xã hội, mọi lời nói của tôi đều có tác động toàn cầu đến bóng đá, nhưng đồng thời, tôi tin rằng thật đúng khi khiêm tốn để nhớ rằng tôi chỉ là một nhà báo và bóng đá chỉ là một trò chơi. ai thực sự Những người có quyền lực và áp lực là những người có công việc đòi hỏi khắt khe hơn tôi. Phóng viên thị trường chuyển nhượng là một công việc căng thẳng, khó khăn nhưng đẹp đẽ.

Mọi thứ trong thế giới của tôi đơn giản hơn mọi người nghĩ, tôi thực sự là một người bình thường!

Fabrizio Romano và “Here we go!”

“Here we go!” Đã trở thành cụm từ thương hiệu của Romano, nó mặc định với 1 tin chuyển nhượng nào đó.

Romano sử dụng nó để chỉ ra rằng một giao dịch đã hoàn tất, nhưng kể từ khi sử dụng, nó đã trở thành một thông cáo.

Nhà báo người Ý nói rằng đó là một cập nhật vô thưởng vô phạt từ một câu chuyện chuyển nhượn, nhưng nó đã trở thành nổi tiếng khi sau đó tất cả đều xảy ra 1 vụ chuyển lớn.

Romano nói với Xoilac: “Tôi đã đưa tin về vụ chuyển nhượng của Manchester United vài năm trước, và sau một tháng cập nhật, tôi đã viết: ‘Here We Go!’, Như thể muốn nói,” Mọi thứ về thương vụ này cuối cùng đã ở đây. Nó đã xong “Kể từ ngày đó, nhiều người theo dõi trên Twitter bắt đầu hỏi tôi: Bạn có thể nói ‘Here We Go’ cho một thương vụ của Arsenal, Barcelona hoặc Liverpool không?

“Kể từ lúc đó, tôi nhận ra đó là một ý tưởng hay và tôi sẽ tiếp tục vì đó là ý tưởng của tôi, không phải đề xuất từ ​​chiến lược truyền thông hay bất kỳ cơ quan nào.”

Câu chuyện chuyển nhượng đầu tiên của Fabrizio Romano là gì?

Romano co bước đột phá lớn đầu tiên trong sự nghiệp của mình ở bóng đá Ý. Tin tức lớn đầu tiên của anh đến từ việc Mauro Icardi chuyển từ Sampdoria sang Inter Milan.

Romano cho biết anh đã liên lạc với người đại diện của Icardi trên trang cá nhân về việc Icardi 18 tuổi chuyển từ học viện Barcelona đến Sampdoria vào năm 2011 và cả hai vẫn giữ liên lạc. Đó là tiền đề để việc anh ấy nắm rõ thông tin chính xác về Icardi.


Xoilac cập nhật tin tức bóng đá, tin chuyển nhượng nhanh nhất

Với việc có đội ngũ phóng viên thường trú châu Âu, và 1 số châu lục khác, Xoilac có thể thường xuyên cập nhật các tin tức bóng đá, tin chuyển nhượng mới và nhanh nhất cho người hâm mộ bóng đá. Ngoài ra Xoilac cũng bắt nhịp với Romano để không bỏ lỡ các tin tức hot nhất trong ngày.

Related posts

Trực tiếp bóng đá
                        Criacao Shinjuku Vs Sony Sendai

Trực tiếp bóng đá Criacao Shinjuku Vs Sony Sendai

Bạn đang xem trực tiếp Criacao Shinjuku vs Sony Sendai thuộc Japan Football League vào lúc 14h00 ngày 04/09/2022....

Trực tiếp bóng đá
                        Beijing Baxy Vs Hebei Kungf

Trực tiếp bóng đá Beijing Baxy Vs Hebei Kungf

Bạn đang xem trực tiếp Beijing Baxy vs Hebei Kungfu thuộc League One China vào lúc 14h30 ngày 04/09/2022....

West Ham chính thức sở hữu hậu vệ trái chất lượng đến từ Chelsea

West Ham chính thức sở hữu hậu vệ trái chất lượng đến từ Chelsea

Xoilac TV – Trang chủ của West Ham vừa công bố họ đã hoàn tất việc ký hợp đồng...

Trực tiếp bóng đá
                        Borussia Dortmund Vs FC Copenhagen

Trực tiếp bóng đá Borussia Dortmund Vs FC Copenhagen

Bạn đang xem trực tiếp Borussia Dortmund vs FC Copenhagen thuộc UEFA Champions League vào lúc 23h45 ngày 06/09/2022....

Liverpool mượn thành công sao xịt của Juventus để chữa cháy tuyến giữa

Liverpool mượn thành công sao xịt của Juventus để chữa cháy tuyến giữa

Xoilac TV – Tiền vệ Arthur Melo đã chính thức rời Turin để chuyển sang Liverpool theo một bản...

Chelsea sẽ chuyển hướng sang Harry Maguire nếu không mua được Fofana

Chelsea sẽ chuyển hướng sang Harry Maguire nếu không mua được Fofana

Xoilac TV – Chelsea đã khiến tất cả bất ngờ khi họ có ý định chuyển hướng sang trung...